Chứng chỉ tin học văn phòng là một trong những chứng chỉ vô cùng cần thiết để giúp bạn hoàn thành hồ sơ


Dù bạn có đang là sinh viên mới ra trường đang chuẩn bị hồ sơ xin thực tập hay đi xin việc chứng chỉ tin học văn phòng là thứ vô cùng cần thiết không thể thiếu trong bộ hồ sơ của bạn. Hay bạn đang hoàn thiện lại hồ sơ tại đơn vị công tác tại các cơ quan Nhà nước.

Chứng chỉ ứng dụng CNTT cơ bản thay thế cho các chứng chỉ tin học văn phòng từ trước đến nay mà bất cứ dân làm văn phòng nào cũng cần có

  • ​Theo thông tư số 03/TT-BTTTT quy định về chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin ban hành có hiệu lực từ ngày 28/4/2014 đã quy định Chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin tại Việt Nam bao gồm: Chuẩn kỹ năng sử dụng CNTT cơ bản và Chuẩn kỹ năng sử dụng CNTT nâng cao thay thế cho toàn bộ các chuẩn kỹ năng sử dụng CNTT từ 28/4/2014 trở về trước.
  • Kể từ sau khi TT03 có hiệu lực các đơn vị tuyển dụng đặc biệt là các đơn vị có yêu cầu về kỹ năng tin học văn phòng thì đều yêu cầu các ứng viên phải có chứng chỉ tin học văn phòng đạt chuẩn theo thông tư 03. Như vậy hầu hết các bạn khi đi ứng tuyển đều phải đi tìm các lớp học ôn thi chứng chỉ tin học văn phòng và thi chứng chỉ tin học. Đặc biệt đối với các đơn vị cơ quan nhà nước các thí sinh dự thi vào các vị trí công chức, viên chức hoặc nâng ngạch,... đều phải có chứng chỉ tin học ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản. Trong thông tư Số: 11/2014/TT-BNV của Bộ nội vụ đã nêu rõ yêu cầu về trình độ đào tạo phải có chứng chỉ tin học với trình độ đạt chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin cơ bản theo quy định tại Thông tư số 03/2014/TT-BTTTT ngày 11/3/2014 của Bộ Thông tin và Truyền thông quy định Chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin đối với tất cả các ngạch từ nhân viên cho đến chuyên viên cao cấp.

Trung tâm Tiếng anh – Tin học Education  tổ chức các khóa học ôn thi và cấp chứng chỉ tin học giúp người học:                 

Củng cố lại kiến thức tin học căn bản,

Ôn luyện theo các mô đun cơ bản theo thông tư số 03/TT-BTTTT,

Cấp chứng chỉ tin học theo quy định hiện hành,

Chứng chỉ tin học có giá trị vô thời hạn

Mrs Quỳnh
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục