Học văn bằng 2 Tiếng Anh có khó không?


Đây là câu hỏi được rất nhiều bạn sinh viên băn khoăn trước khi đặt bút điền vào đơn đăng ký khóa học văn bằng 2 tiếng Anh tại Trung tâm Liên Việt Education. Để giúp các bạn sinh viên có thêm những thông tin cần thiết trước khi chính thức tham gia vào khóa học này của Nhà trường, bài viết dưới đây của Liên Việt Education sẽ giải đáp thắc mắc đó.Chương trình học văn bằng 2 Tiếng Anh có khó không?

Tiếng Anh được công nhận là ngôn ngữ chung của quốc tế. Các văn bản bằng tiếng Anh được chấp nhận tại tất cả các quốc gia trên thế giới. Nói như vậy cũng đủ để hiểu tầm quan trọng của tiếng Anh.

Tuy nhiên, có một thực tế là không phải ai cũng có thể học tốt tiếng Anh, cũng như nắm được đầy đủ nội dung kiến thức của môn học này trở trên lớp. Các lớp học cơ bản đã khó, vậy học văn bằng 2 tiếng Anh, vốn là một ngành học ngôn ngữ có tính chuyên sâu thì có khó không?

Có một điều chắc chắn rằng, việc học tiếng Anh chuyên ngành không đơn giản như những lớp tiếng Anh giao tiếp hay tiếng Anh cơ bản bạn từng học. Ở các lớp tiếng Anh chuyên ngành, các bạn sinh viên sẽ được rèn luyện cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết một cách thuần thục. Mục tiêu của các lớp văn bằng 2 Tiếng Anh tại Liên Việt Education là sau khi tốt nghiệp, các bạn sinh viên có thể sử dụng một cách thành thạo tiếng Anh trong môi trường làm việc.

LIÊN VIỆT EDUCATION LUÔN TẠO ĐIỀU KIỆN TỐT NHẤT CHO HỌC VIÊN

Chương trình học của Tiếng Anh văn bằng 2 trở nên đơn giản hơn khi phía Trung tâm vẫn luôn có những sự hỗ trợ tốt nhất để các bạn sinh viên có thể theo được chương trình học.

Về mặt giáo trình, bên cạnh việc sử dụng giáo trình chung của Bộ giáo dục, mà tự tay nhà trường sưu tập, biên soạn lên một bộ giáo trình phù hợp nhất với trình độ của học viên nói chung. Mức độ của giáo trình sẽ đi từ dễ đến khó, từ cơ bản đến nâng cao. Do đó, dù bạn học kém tiếng Anh trước đây, vẫn có thể theo được chương trình học của Trung tâm.

Liên Việt Education nổi tiếng là một trong số những Trung tâm đầu tiên và tiên phong trong việc đề cao môn học tiếng Anh trong giảng dạy và học tập. Chính vì đó, đội ngũ giảng viên Trung tâm vừa đông về chất, vừa giàu về lượng. Cùng với lòng nhiệt tình, yêu nghề, sẽ giúp cho các bạn sinh viên tiếp thu bài học tốt hơn rất nhiều.

Hiện tại, Liên Việt Education đang tổ chức tuyển sinh các lớp văn bằng 2 tiếng Anh, cấp bằng chính quy.

Mrs Quỳnh
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục