Tiết lộ: Nên học văn bằng 2 tiếng Anh ở đâu tốt nhất?


Hiện nay có rất nhiều trường đại học trên cả nước có tuyển sinh học văn bằng 2 tiếng Anh. Điều này vô tình gây ra tâm lý hoang mang cho các bậc phụ huynh và cả các bạn sinh viên. Không biết nên đăng ký học Văn bằng 2 tiếng Anh ở đâu để có được một môi trường học tập và phát triển tốt nhất. Trung tâm Tiếng anh – Tin học Liên Việt Education sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc đó.

Không khó để tìm được một nơi để theo học văn bằng 2 tiếng Anh

Việc lựa chọn được một nơi để theo học Văn bằng 2 tiếng Anh phù hợp rất quan trọng. Đó không chỉ là nơi mà bạn sẽ học tập mà còn là nơi để bạn trau đồi, phát huy thêm vốn tiếng Anh của chính mình.

Không phải ai cũng giỏi tiếng Anh khi đăng ký học Văn bằng 2 tiếng Anh!?

Nếu bạn không quá tốt về tiếng Anh, bạn nên học ở những trường không chuyên về ngoại ngữ. Ở đó các giáo viên sẽ hướng dẫn cho bạn một cách tốt hơn, chương trình học cũng cơ bản hơn, giúp bạn tiếp cận với môn học vừa sức hơn.

Có nhiều trường hợp sau khi đăng ký học văn bằng 2 tiếng Anh ở những trường Đại học quá chuyên về ngôn ngữ, trong khi thực lực lại không đáp ứng đủ, dẫn đến kết quả học tập bị ảnh hưởng. Bản thân bạn sinh viên đó cũng cảm thấy chán nản với việc học dẫn đến kết quả học tập không được tốt như mong đợi.

Vậy thì, nên học văn bằng 2 tiếng Anh ở đâu?

Trung tâm Tiếng anh – Tin hoc Liên Việt Educatin liên kết với trường đại học  tuyển sinh đào tạo các lớp học văn bằng 2 tiếng Anh. Khi học văn bằng 2 tiếng Anh tại đây các bạn sinh viên sẽ được những giảng viên là thạc sỹ, tiến sỹ ngôn ngữ trực tiếp đào tạo. Đây đều là những đội ngũ giảng viên ưu tú của Nhà trường, giúp các bạn có một cách tiếp cận với chương trình học phù hợp với khả năng của mình nhất.

Một ưu điểm lớn nhất cho các bạn là thời gian học tập linh hoạt. Bạn sẽ không còn phải gặp trở ngại cho việc học văn bằng 2 tiếng Anh, đặc biệt là với những ai đã đi làm, đó là vấn đề thời gian. Do đó, Trung tâm Liên Việt Education đã mở rất nhiều lớp đào tạo văn bằng 2 tiếng Anh chính quy vào buổi tối hoặc cuối tuần, để các bạn có thể chủ động thu xếp thời gian làm việc trong giờ hành chính của mình.

Mrs Quỳnh
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục