Kinh nghiệm học tiếng Anh cực hay giúp bạn lười mà vẫn giỏi


Tiếng Anh ngày càng trở nên quan trọng và cần thiết, nhất là trong thời đại kinh tế đang có xu hướng hội nhập. Dẫu biết là thế, nhưng không phải ai cũng có đủ quyết tâm và kiên trì để theo đuổi một ngoại ngữ. Vậy có bí quyết nào giúp bạn lười mà vẫn có thể học tiếng Anh hiệu quả hay không? Câu trả lời là có nếu bạn biết tận dụng tốt những tiện ích mà thời đại công nghệ số mang lại. Đó là gì?

1. Học tiếng Anh cùng Google.com

Thời đại công nghệ số đã mang đến cho bạn những tiện ích tốt nhất giúp thoát khỏi sự nhàm chán của việc học tiếng Anh kiểu truyền thống. Ngay cả khi không ra khỏi chỗ, bạn cũng có thể dễ dàng học tiếng Anh nhờ công cụ tìm kiếm khổng lồ mang tên “Google.com”.Miễn phí, không giới hạn và đơn giản là 3 yếu tố giúp cuốn “bách khoa toàn thư” này luôn đứng đầu trong danh sách những phương pháp tự học tiếng Anh hiệu quả và phổ biến nhất. Với Google, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tự học cả 4 kỹ năng cốt yếu của việc học một ngôn ngữ đó là nghe, nói, đọc, viết.

Chỉ mất một vài tích tắc tìm kiếm từ khóa, bạn đã có thể sở hữu một kho tài liệu phong phú và hữu ích. Thế còn học nói thì sao? Google Translate sẽ giúp bạn bắt đầu từ việc cơ bản nhất là phát âm. Hãy sử dụng voice của Google và Google sẽ viết ra đúng những từ bạn đọc. Với những người lười, Google thực sự là giải pháp thần kỳ giúp bạn học tiếng Anh vừa hiệu quả vừa chính xác.

2. Học tiếng Anh cùng Youtube

Ngoài Google.com, Youtube cũng là một website hữu ích và vô cùng quen thuộc với bất cứ người dùng internet nào. YouTube là một kho tài liệu vô cùng khổng lồ và thực tế đủ mọi kiến thức trên đời, đủ mọi ngôn ngữ không chỉ có tiếng Anh.


Phương pháp học tiếng Anh


Chỉ cần có một chiếc smartphone, bạn đã có thể tham gia hàng triệu lớp học miễn phí trên Youtube. YouTube có những chanel vô cùng bổ ích, có những bài giảng miễn phí đến từ những thầy giáo nước ngoài tốt nhất. Learning English with Lucy, Anglophenia, Learning English with papa teach me,… là một số trong hàng nghìn channel dạy tiếng Anh cực tốt trên YouTube.

Nếu không thích xem các video bài học, bạn cũng có thể học tiếng Anh qua các kênh giải trí, phim tiếng Anh, bảng xếp hạng âm nhạc US - UK…. Với Youtube, thậm chí bạn có thể luyện tiếng Anh ngay cả khi đang nằm trên giường, đi tắm hoặc bất kỳ một nơi nào có thể. Do đó, nếu là một người lười đến các lớp học luyện thi chứng chỉ tiếng Anh, bạn có thể tận dụng lợi thế rất lớn từ kho kiến thức này. Rất đơn giản mà lại hiệu quả.

3. Tham gia lớp học tiếng Anh hiệu quả, uy tín, chất lượng

Nếu bạn không thể tạo động lực cho việc học tiếng Anh hàng ngày cũng như cần một môi trường đúng nghĩa để thực hành tiếng Anh, lời khuyên tốt nhất dành cho bạn là nên tìm đến một khóa học tiếng Anh tại Liên Việt Education. Đây là lựa chọn thực sự sáng suốt nếu bạn muốn đạt kết quả tốt nhất trong thời gian ngắn nhất. Bởi lẽ, Liên Việt Education có cả một đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và chất lượng, phương pháp giảng dạy tiên tiến hiện đại, cơ sở vật chất hoàn thiện, chắc chắn sẽ giúp bạn nâng cao trình độ tiếng Anh chỉ trong một vài tháng.

Bạn cũng không cần quá lo lắng nếu không có thời gian. Bởi vì, Liên Việt Education có các giờ học hoàn toàn linh động, phù hợp với cả người đi làm. Cam kết hoàn phí nếu không đạt kết quả, hỗ trợ học viên tận tình đến khi đạt chuẩn đầu ra mới thôi.

Chúng tôi đã nhận được không ít những phản hồi tích cực của học viên sau khóa học, giúp Liên Việt Education có thêm động lực để tiếp tục hành trình mang tri thức đến với cộng đồng. Còn bạn thì sao, hãy cho mình cơ hội tìm hiểu cách học tiếng Anh hiệu quả với sự hướng dẫn tận tình của Liên Việt Education, bạn nhé!

Mrs Quỳnh
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục